Giới thiệu chung về Công ty

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, tiền thân là 1 cửa hàng phân phối vật tư điện – nước, thiết bị vệ sinh, nhưng với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triền bền vững và sự đầu tư táo bạo, chúng tôi đã có những bước đột phá trong kinh doanh, sản xuất. Với những khởi đầu khó khăn khi luôn phải nhập hàng hóa từ bên thứ 3, đến nay chúng tôi đã là đối tác nhập khẩu trực tiếp và quan trọng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ebara, Pentax, Wilo trong ngành cấp thoát nước, sàn gỗ Thaiever Myfoor trong ngành nội thất. Không chỉ dừng lại ở việc nhập khẩu phân phối thiết bị công nghiệp, chúng tôi với năng lực của mình đã trực tiếp tham gia thi công nội thất, xây lắp công trình…

Công ty Cổ phần Cơ Điện Viking được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, văn phòng tại lô A2, đường CN6, KCN Từ Liêm, Tp. Hà Nội, với cổng thông tin – thương mại điện tử là website noithatcongtrinh.vn, các showroom tại số 47A đường Nguyễn Gia Thiều, Tp. Bắc Ninh, 1886 Đại Lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ. Chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực lớn, thi công nội thất, thiết kế sàn gỗ, tủ bếp, phân phối thiết bị ngành nước.

Với uy tín lâu năm, cùng quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Write Your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CART

X